ตรัง: Coral and Lotus
Life is....ตรัง
The Ring: ตรัง ปราสาทหินพันยอด
Always Adding: เกาะตรัง
Be Joe Biden: เกาะหลีเป๊ะ 2วัน1คืน
Be Joe Biden: เกาะหลีเป๊ะ 2วัน1คืน
New Andaman เกาะกระดาน ตรัง + เกาะบุโหลน สตูล
Vena Amoris 3 วัน 2 คืน ตรัง หลีเป๊ะ
Be Boss ตรังพัทลุง 3วัน2คืน
As Per First: หมู่เกาะแหวน ทะเลตรัง
Shuttled Islands: ทัวร์ เต็มวัน เหลาเหลียง ตะเกียง
เช่าเหมาลำ เรือหางยาว ตรัง
1 Plus 1 Equal 10 เกาะหลีเป๊ะ
No Here, No where else ตรัง 2วัน1คืน
Best First เกาะหลีเป๊ะ 3วัน2คืน
Picture 25 of Water.... เกาะหลีเป๊ะ
Oye Como Va: ตรัง2วัน1คืน
No Casino Royale : สัมผัสจริงดีกว่า ตรัง
The Link: ตรัง กระบี่ เชี่ยวหลาน
Islands Checked: ตรัง 4วัน3คืน
  089-5727603 @jctour jctourthailand@gmail.com

Life is....ตรัง
พักร้อน เที่ยว กิจกรรม ทะเลตรัง

ที่เมืองตรัง สวยให้สุดหัวใจ ใน 6 เดือน ด้วยทะเลตรังนั้น ไม่เคยถูกรบกวนจากหมู่นักท่องเที่ยว จำนวนเยอะมาก่อนเลย ประกอบกับ การเปลี่ยนทิศทาง ของน้ำทะเลในรอบ 10 ปีทำให้ที่ทะเลตรัง มีปรากฏการณ์ที่น่าเหลือเชื่อ ก็คือ "มีปะการังเจ็ดสี สวยงดงามสุดหัวใจ ให้ดูได้แบบง่าย ๆ ในบริเวณน้ำตื้นๆ และไม่เชียวกราก"

หมู่เกาะของตรัง: มีทั้งหมด 54 เกาะทั่วน่านน้ำ แน่นอนครับ คงจะไม่สามารถไปได้ครบใน 3 วัน และนั้นคือ สาเหตุที่ท่าน จำเป็นต้องเลือกใช้บริการกับเจซีทัวร์ ...เจซีทัวร์ คัดเลือก หมู่เกาะ ที่ได้ทำการสำรวจอย่างละเอียด ว่าสวยกว่า สวยจริง และเข้าถึงได้ง่าย ท่านไปถึงจะมีความสุขทันที นำมารวมเป็น แพ็คเกจท่องเที่ยว ที่ทำให้ Life Style ของท่านเพิ่มคุณค่าขึ้นทันที....

แพ็คเกจ ตรัง Life is นำท่านลูกค้า ต่อท้ายเพิ่มและทำบันทึกหน้าใหม่ลงบน Life Time Record... โดยนำท่าน ไปชมแหล่งปะการังเจ็ดสี ที่สวยที่สุดทะเลอันดามัน ของหมู่เกาะ ทะเลตรัง ที่ถูกคัดเลือกแล้ว ท่านสามารถ ซึมซับอารมณ์ "Being Tourist." ได้อย่างเต็มอิ่ม....

ทะเลตรัง คือบันทึกหน้าใหม่ ของประสบการณ์ท่องเที่ยวของท่าน แนะนำท่านลูกค้า อ่านรายละเอียด ดูภาพ Highlight และศึกษาโปรแกรม ก่อนตัดสินใจ หรือ.. เพื่อการตัดสินใจที่แม่นยำ ด้วยข้อมูลที่ถูกต้อง ฝ่าย detail ของเจซีทัวร์ เปิดสายให้ข้อมูลเพิ่มเติม ตลอด 24 ชั่วโมง โทรทันที 089-5727603 ไลน์ @jctour (ดึกดื่นแค่ไหน โทรได้เลยครับ)

The Bros Islands: เหลาเหลียง พี่, น้อง และ ตะเกียง

Life is....ตรัง Life is....ตรัง Life is....ตรัง
Life is....ตรัง Life is....ตรัง Life is....ตรัง

หมู่เกาะเหลาเหลียง มีชื่อเสียง ในกลุ่มคนรักทะเล มานาน โดยเฉพาะอย่างยิ่งในหมู่ชาวยุโรป แต่แหล่งดำน้ำ ที่ค้นพบใหม่เอี่ยมนั้น แตกต่างอย่างมาก กับทริปดำน้ำในยุคเก่า กลายเป็นจุดดำน้ำตื้นที่ดำได้อย่างง่ายดาย แค่ออกจากริมหาดสวย หรือแค่น้ำตื้น ๆ เพื่อความบันเทิงในการชมธรรมชาติ ในวันของหมู่เกาะเหลาเหลียง จะประกอบด้วย 3 เกาะ คือ เหลาเหลียงเหนือ เหลาเหลียงใต้ และเกาะตะเกียง...จุดดำน้ำตื้นที่ทำให้ท่านได้ร้อง ว้าว นั้นมีอยู่นับ 100 จุด รอบเกาะ..แต่แพ็คเกจเลือก Snorkeling Point ที่ดีที่สุดให้ท่านเรียบร้อยแล้ว..4 จุดเต็มวัน.. "หายห่วง" ..

The Ring: เกิดก่อนอารมณ์

Life is....ตรัง Life is....ตรัง Life is....ตรัง
Life is....ตรัง Life is....ตรัง Life is....ตรัง
Life is....ตรัง Life is....ตรัง Life is....ตรัง
Life is....ตรัง Life is....ตรัง Life is....ตรัง

เส้นทาง The Ring นั้น ก่อกำเนิดขึ้น ก่อนที่จะมีอารมณ์เกลียดชัง และเมตตา เกิดขึ้นบนโลกใบนี้เสียอีก.. การกลับไปกลับมา ระหว่าง เป็นภูเขา กับเป็นทะเล ของ Earth ทำให้ทะเลบริเวณนี้มีปฏิมากรรม โดยธรรมชาติ ที่แปลกแตกต่าง และ มหัศจรรย์ ออกไป ความงดงามที่ซ่อนตัวอย่างมิดชิด ต้องอาศัยการค้นหา และความซุกซน ของผู้มาทีหลัง อย่างมนุษย์ ถึงจะพบเจอ.ยิ่งค้นยิ่งเจอ ยิ่งไปเห็นยิ่งมีความรู้.. หากไปไม่ถึงก็ใช้สิ่งที่เหนือกว่า ความรู้ของไอสไตน์ (จินตนาการ) ไม่ได้อยู่ดี.... "ถ้ำมรกต เกาะแหวน เกาะกระดาน และ เกาะเชือก" ซุกซ่อนความงดงาม ทางธรรมชาติ ทั้งบนหาดทราย และใต้ทะเลไว้อย่างเต็มเปี่ยม แน่นอน "ท่าน" จะได้ไปถึง ได้ชื่นชมความงดงาม ที่มีอยู่แล้ว ได้สนุกกับการค้นหาเพิ่มเติม และได้จินตนาการ....................

ตรัง..มีต้นไม้เทพประทาน

Life is....ตรัง Life is....ตรัง Life is....ตรัง

Switzerland สุดอ้างว้างเมื่อยามหน้าหนาว มีหิมะปกคลุมทุกตารางนิ้ว พระเจ้าทรงเมตตา ประทาน ฝูงแกะมาให้ชาวสวิส... (กลัวจะเหงาตาย ก่อนจะคิดค้นการทำนาฬิกาขึ้นมาได้) ที่แถบเอเชีย หมอ หายาก ยาก็หายาก เทวดาเลยประธาน "ไม้เทพธาโร" หรือไม้เทวดาประทาน มาให้ เป็นไม้จวงชนิดหอมที่ สามารถทำเป็นสมุนไพร สูดดม หรือดื่ม รักษาบรรเทาโรคภัยไข้เจ็บได้.... วังเทพทาโร ที่มีมังกรไม้สมุนไพรถึง 88 ตัว มีประวัติสลับซับซ้อน มากมาย เมื่อท่านเดินทางมาถึงที่นี้ ทัวร์ไกด์จะอธิบายรายละเอียด และนำชม วังเทพธาโร ทุกซอกทุกมุม.....

ป่าในเมือง - จิตวิญญาณที่ Mankinds ต้องการ

Life is....ตรัง Life is....ตรัง Life is....ตรัง
Life is....ตรัง Life is....ตรัง Life is....ตรัง

สิ่งมีชีวิต ถูกสร้างขึ้นมาครั้งแรก ในช่วงที่โลกไร้การพัฒนาด้านวัตถุในทุกๆ ด้าน ธรรมชาติได้ใส่ DNA การต่อสู้เอาชีวิตรอด ในความดิบของสิ่งแวดล้อม ที่เต็มไปด้วยป่าเขาลำเนาไพร ให้กับสิ่งมีชีวิตที่ต้อง "สืบพันธุ์ และรักษาเผ่าพันธุ์" ที่อยู่บนโลกใบนี้ทุกชนิด และ Mandkind หรือมนุษย์ ก็มี DNA สำคัญนี้เช่นเดียวกัน ทำให้คนทุกคนมีใจลึก ๆ แล้ว จะชอบบรรยากาศแห่งป่า กันทุกคน.."ทุ่งค่าย" ที่ตรัง ป่าในเมือง ที่ให้ Feeling ชมป่าได้อย่างครบถ้วน และปลอดภัย จากอันตรายของป่าอย่างไร้กังวล... แพ็คเกจนี้ ท่านจะได้สนุกกับการชมนก ชมไม้ ต้นไม้ ดอกไม้ป่า สายลมเย็นแห่งป่า อย่างมีความสุข....

ถ้ำทะเล แต่อยู่ใต้ภูเขา

Life is....ตรัง Life is....ตรัง Life is....ตรัง
Life is....ตรัง Life is....ตรัง Life is....ตรัง

ภายใต้ภูเขาที่ชื่อว่า "เขากอบ" มีทางน้ำไหลผ่าน และน้ำทะเลไหลถึงจากใต้ดิน.มีโถงถ้ำสลับซับซ้อน อยู่ใต้ภูเขา แต่เส้นทางท่องเที่ยวภายใต้ภูเขาแห่งนี้ จะถูกกำหนดให้ท่านลูกค้าได้เข้าชม 5 ถ้ำ ที่สวยที่สุด (ทำไมจะต้องไปเสียเวลา กับอะไรที่เป็นอันดับสอง 555) การเที่ยวถ้ำ มีความหมายแฝงว่า ผจญภัย แต่การผจญภัยในแบบท่องเที่ยว มันจะมีกฏว่า ไม่อันตราย สวย และต้องสนุก คุ้มค่าที่มา...การผจญภัยเข้าสู่ถ้ำเลเขากอบ รับประกันว่า จะคุ้มค่าตั้งแต่ก้าวแรก....

Street Art ..ถนนคนเดิน เมืองตรัง

Life is....ตรัง Life is....ตรัง Life is....ตรัง
Life is....ตรัง Life is....ตรัง Life is....ตรัง

ในย่านเมืองถนนคนเดิน ของตรัง "ประเพณี วัฒนธรม ธรรมเนียม วิถีชีวิต" ถูกแสดงออกมาผ่าน สินค้าทำมือ ประจำท้องถิ่น อาหาร ขนม ของใช้ ของฝาก รวมทั้งการแสดง ต่างๆ บนถนนคนเดิน...ที่เมืองตรัง ที่ถนนคนเดินตรัง มีพร้อมให้ท่านได้ "มีความสุขกับวัน Holiday เพื่อต่อท้าย Life is..ให้ยาว."

เรือ รัษฏา โรงแรม Signature ของ เมืองตรัง..

Life is....ตรัง Life is....ตรัง Life is....ตรัง
Life is....ตรัง Life is....ตรัง Life is....ตรัง

โรงแรมที่พัก ในเมืองตรัง เป็นโรงแรมประจำเมืองนี้ ที่ถูกดูแลและปรับปรุง ให้ใหม่เอี่ยม ทันสมัย สะดวกสบายเต็มเปี่ยม ตลอดเวลา ทำให้มั่นใจได้ว่า มันจะเป็นคืนที่มีความสุข สำหรับ Over Night ในเมืองตรัง.. และที่สำคัญ Location ของโรงแรม อยู่ใกล้ และติดกับ แหล่งเดิน Chill Out ใจกลางเมือง..

โปรแกรม: 3 วัน 2 คืน Upper Class
วันที่ 1 The Bros.
08:00 น. ทัวร์ไกด์ และทีมบริการ ส่วนตัวสำหรับ Group ของท่านเท่านั้น ให้การต้อนรับ ที่สนามบินตรัง..

- หลังจากแนะนำตัว แนะนำคนขับ แนะนำทีมงานบริการ พร้อม ช่วยกันขนสัมภาระท่านลูกค้าขึ้นรถ (ส่วนตัวครับ)
09:00 น. ถึงท่าเรือ...เรือลำส่วนตัว เป็นเรือ หัวโทงลำใหญ่ สำหรับนักท่องเที่ยว ออกจากท่าเรือ มุ่งหน้าสู่เกาะเหลาเหลียง...

- เกาะเหลาเหลียงน้อย..

- บรรยากาศสุดยอดเยี่ยม บนหาดทราย สุดสวย เดินเล่น สำรวจเกาะกันอย่างสนุก และน้ำใสสะอาดเอี่ยม ที่มองเห็นด้วยตาเปล่า ผ่านน้ำทะเลสีฟ้านั้น คือแนวปะการัง

- ทัวร์ไกด์ เทรนด์ การดำน้ำตื้นอย่างถูกวิธีให้ท่าน (ดำแบบถูกวิธี กับไม่ถูก ให้ผลแตกต่างกัน ลิบลับ) เสร็จแล้วก็แค่โผลงน้ำ ห่างฝั่งไปแค่ 3 เมตร แนวปะการังสุดสวย...เต็มพื้นที่

- เหนื่อย ก็ขึ้นมานอนกลิ้งบนหาด Staff ของเจซีทัวร์ เตรียมเครื่องดื่มเย็น ไว้เสริฟ ให้กับทุกท่าน...
12:00 น. รับประทานอาหารเที่ยง "เสริฟ ริมหาด"
13:30 น. ขึ้นเรือ นำท่านไปดูปะการังอ่อน สวยในระดับจิตวิญญาณ..ที่ The Lamp Island. "เกาะตะเกียง" ด้วยความหลากหลาย ของปลาทะเลนับพันหมื่นชนิด และทุ่งปะการังรอบเกาะ ทำให้ตรงนี้ ชาวยุโรปเรียกว่า Nature Aquarium แห่งอันดามัน
14:30 น. The Brother เกาะเหลาเหลียงพี่ ความพิเศษตรงใกล้ ๆ เกาะจะมีปะการังเจ็ดสีน้ำตื้น (ปกติปะการังชนิดนี้ จะอยู่น้ำลึก แต่ที่นี้อยู่น้ำตื้น) ลงเลย สวยมาก เข้าถึงง่าย เพราะน้ำตื้น เด็กๆ สนุกได้ ผู้ใหญ่ก็สุดยอด.

- เดินทางขึ้นบนเกาะเหลาเหลี่ยงพี่ใหญ่... ริมหาดสวยสุดหัวใจ บรรยากาศสุดยอดเยี่ยม เดินเล่น ชมเกาะ พิมพ์รอยเท้าลงบนหาดทราย ซุกซนกับ Sea Life ได้เต็มเปี่ยม อย่างไร้สิ่งกีดขวาง..
16:00 น. เดินทางกลับกันครับ..

- รถส่วนตัว และคนขับมารยาทเยี่ยม รอท่านอยู่ที่ท่าเรือ ก่อนแล้ว รับท่าน มุ่งหน้าสู่โรงแรมที่พัก ที่ดีที่สุด แห่งจังหวัดตรัง...

- Check In เข้าที่พัก
18:00 น. ทัวร์ไกด์..รับท่านลูกค้าออกจากโรงแรม ไปรับประทานอาหารเย็น กลางเมืองตรัง

- Chill Out ถนนคนเดิน หรือเมืองตรัง ได้แบบไม่จำกัดเวลา (รถ คนขับ Stand By รับท่านลูกค้าได้ 24 ชั่วโมง)

วันที่ 2 The Ring.
07:00 น. รับประทานอาหารเช้า ที่โรงแรม...
08:00 น. รถคันเดิม ทัวร์ไกด์ คนขับส่วนตัวของท่าน คนเดิม รับท่านลูกค้าออกจาก โรงแรมที่พักสู่ท่าเรือ

- ที่ท่าเรือ (ส่วนตัว) ทัวร์ไกด์ Brief สำหรับการเที่ยวในวันนี้อีกครั้ง เสร็จแล้ว ไปกันเลยครับ มุ่งหน้าสู่จุดดำน้ำทะเลตรัง ...

- ถ้ำมรกต หาดทรายสวยอยู่ในหุบเขา การเข้าชม ต้องว่ายน้ำผ่านทะลุถ้ำเข้าไป แต่ไม่ยากอะไรครับ ทางทีมงามเชี่ยวชาญ ของเจซีทัวร์ ว่ายนำพร้อมลากจูง ทุ่นเข้าไป ท่านลูกค้าก็แค่ เกาะทุ่น ลอยน้ำนิ่ง ๆ สักพักก็จะเข้าถึง ความมหัศจรรย์ภายในถ้ำ...

- จุดที่สอง - เตรียมตัวลงน้ำ สู่ "The Ring..." แนวปะการังสวยสมบูรณ์สุด จนทุกคนตะลึง ในทะเลอันดามัน ที่เกาะ แหวน...ดำง่ายสะดวกสบาย ทีมผู้ช่วยดำน้ำ จะช่วยเหลือ นำท่านไปยัง จุดงดงามทุกจุด โดยไม่ต้อง ว่ายหา... รอบเกาะแหวน สุดงดงาม... เต็มเปี่ยมสวยขนาด.. ขนาดไหน?... "กระชากใจ" ใช่ครับ สวยกระชากใจ..
12:00 น. บนเกาะกระดาน เสริฟอาหารเที่ยง ร้านริมหาด ที่ยังเป็นธรรมชาติสวยสมบูรณ์
13:00 น. หาดทรายขาว นุ่ม เนียน เท้า น้ำใสเป็นกระจก ห่างจากริมหาดไปแค่ 3 เมตร แนวปะการังสวยยังสามารถมองเห็นด้วยตาเปล่า.... ลำดำน้ำตื้นหน้าหาด ก็เป็นความคิดที่ไม่เคยผิด..
14:00 น. เกาะเชือก ตรงนี้จะมีปะการังเจ็ดสีที่สวยงดงามอย่างน่าพิศวง..แต่มีข้อแม้ว่า ท่านต้องเกาะเชือก และค่อย ๆ ไต่เชือกเพื่อดูใต้น้ำ ที่สวยงดงามไปเรื่อย ๆ

- น้ำเชี่ยวห้ามหลุดมือ อ้าวแล้วถ้าหลุดมือละ? ก็ไม่เป็นไรครับ เรือ ส่วนตัวของท่านลูกค้า ก็เวียนไปรับ ตรงที่น้ำหยุดเชี่ยว (จุดหยุดน้ำไหล ไม่ไกลอะไร ไม่อันตรายอะไร)
15:30 น. เดินทางกลับถึงท่าเรือ ถึงท่าเรือ รถรับท่านจากท่าเรือนำท่านเข้าที่พัก... ท่านจะได้มีเวลา หย่อนใจ มีความสุข กับสิ่งอำนวยความสดวกสบาย ของที่พักที่ครบครัน...
18:00 น. อากาศกำลังยอดเยี่ยม นำท่านไปเดินชม Street Art ของเมืองตรัง ทุกภาพ ล้วนเป็นฝีมือ สุดยอดเยี่ยม ของ "ศิลปิน" ระดับท้อป แห่งเมืองตรัง...

- รับประทานอาหารเย็น ร้านอร่อยประจำเมืองนี้...

- ส่งท่านลูกค้าที่โรงแรม เวลาไหนก็ได้ หรือท่านลูกค้าอยากไปไหน เที่ยวไหน เพิ่มเติม ในเขตเมืองตรัง ไม่มีค่าใช้จ่ายใด ๆ จาก รถพร้อมคนขับ ที่ Stand By 24 ชั่วโมง สำหรับท่าน.

วันที่ 3  
07:00 น. รับประทานอาหารเช้า แบบไม่รีบร้อน วันนี้เป็นวัน Lazy Day..
09:00 น. เก็บสัมภาระ และ Check Out ออกจากโรงแรม..วันนี้จะเป็นในแบบ Discovery
09:30 น. ป่าในเมือง "ทุ่งค่าย เราจะเข้าชมและรื้อฟื้น DNA ที่ถูกฝังไว้แต่กำเนิดสำหรับ Mankind ทุกคน นั้นคือวิถีแห่งป่า ความงดงามแห่งป่า และอารมณ์แห่งป่า...
11:00 น. เราเดินทางถึงพิพิธภัณฑ์ พระยารัษฏา.. บอกเล่าเรื่องของเมืองตรัง วัฒนธรรมของจังหวัดตรัง ประเพณี ตลอดไปจนถึงอาชีพ อีกทั้งตัวอาคารที่เก่าแก่ แต่ยังทรงไว้ซึ่งเสน่ห์แห่งศิลปะ อย่างเหลือร้าย...
12:30 น. รับประทานอาหารเที่ยง
13:30 น. ถึงเขากอบ... ลงเรือพายเข้าชมถ้ำใต้เขากอบ "สนุก ตื่นเต้น หวาดหวั่น แต่ไม่อันตราย" เป็นการผจญภัย ที่สมบูรณ์แบบ คือต้องไม่อันตราย
14:30 น. ไปชื่นชม มังกร ที่ทำจากรากไม้แห่งเทวดา 88 ตัว ณ วังเทพทาโร...

- ร้านของฝากเมืองตรัง
16:00 น. ส่งท่านลูกค้าที่สนามบินตรัง (ก่อนเครื่อง Take Off 2 ชั่วโมงเสมอ)

- ทีมงาน: ทัวร์ไกด์ คนขับ และทีมบริการ กล่าวลาท่านลูกค้าที่สนามบิน..
  Life is...: มีชีวิตอยู่, สร้างผลงาน, เก็บเกี่ยวประสบการณ์ หรือมีเรื่องเล่าที่แตกต่าง อื่น ๆ อีกมากมายมหาศาล... Life ของแต่ละคนจะแตกต่างกันไป มีคุณค่า มาก หรือ น้อย มันก็อยู่ที่ ได้ต่อท้ายว่า ชีวิตของฉัน คือ...(My life is...)..ได้ยาว มากน้อยแค่ไหน.. จบแพ็คเกจนี้ ท่านลูกค้าจะมีเรื่องเล่า เกี่ยวกับตรัง หมู่เกาะทะเลตรัง วัฒนธรรม ประเพณี ตรัง.. ไปต่อท้ายคำว่า Life is.. ได้ยาวแน่นอน..

แพ็คเกจนี้เป็นแบบ Upper Class (ยอดเยี่ยมทุกก้าวย่าง) เหตุที่ต้องใช้ Upper Class นำส่งประสบการณ์ เพราะเวลาของการท่องเที่ยว คือเวลาที่ดีที่สุด ของทุกช่วงเวลาชีวิต มันต้องเป็นช่วงพิเศษ ที่ไม่อาจปล่อยไว้กับใคร หรืออะไร ที่เป็นแค่ธรรมดา

ราคา Upper Class

ผู้ใหญ่: 13,500 บาท/ท่าน (Double Room) (จองขั้นต่ำ 4ท่านขึ้นไป)

เด็ก: 9,500 บาท/ท่าน (เด็กอายุ 3-10 ปี)

แพ็คเกจนี้รวม

 • รับส่ง จากสนามบินตรัง (แบบ ส่วนตัวเฉพาะกลุ่ม)
 • รถ พร้อมคนขับ Stand By 24 ชั่วโมง(คนขับผ่านการอบรม การให้บริการนักท่องเที่ยวในระดับ Top Class)
 • ทัวร์ไกด์ ประจำกลุ่ม มารยาทเยี่ยม ความรู้ดีเลิศ แบบส่วนตัว พร้อม Stand By พร้อมรับใช้ 24 ชั่วโมง
 • โรงแรมที่พัก ดีที่สุดของเมืองตรัง
 • Tour ดำน้ำตื้น แบบส่วนตัว 2 วัน (เส้นทาง The Bros. และ เส้นทาง The Ring)
 • อุปกรณ์ดำน้ำ และอุปกรณ์พายคายัค พร้อม Guide พาย ครบชุด
 • อาหารครบทุกมื้อ
 • ค่าธรรมเนียมผ่านเข้าชมพื้นที่ รวมทั้งค่าผ่านอุทยานทุกพื้นที่ ในโปรแกรม
 • ประกันภัยแบบนักท่องเที่ยวเต็มทุกช่องทาง
Life is....ตรัง Life is....ตรัง Life is....ตรัง

จองโปรแกรมนี้

ข้อมูลที่ต้องการเพิ่ม ทุกข้อสงสัย สอบถามได้ตลอด 24 ชั่วโมง โทรทันที 089-5727603, ไลน์ @jctourทำไมต้องเจซีทัวร์?

 • เจซีทัวร์จดทะเบียนท่องเที่ยว หมายเลข..34/00235 (Inbound นำเที่ยวจากต่างประเทศ และทั่วประเทศไทย), 31/01235 (Outbound นำเที่ยวได้ทั่วโลก) บริษัทประกันภัย ต้องดูแลคุ้มครองทั่วโลก ที่ลูกค้าของเจซีทัวร์เดินทางไปถึง
 • เจซีทัวร์ จดทะเบียน การพาณิชย์ อิเล็กโทรนิกส์ ถูกต้อง หมายเลข 0835557015003
 • เจซีทัวร์ คือบริษัททัวร์ ที่ได้รับการรับรองจาก สมาชิก TripAdvisor ว่าเป็นบริษัทที่บริการดีที่สุดในโลกครับ.
 • จริงหรือ? ทำไมจะไม่ลองอ่านดูครับว่า "ชาวโลกเขาพูดถึงเจซีทัวร์" ว่าอย่างไร? ต้องจ่ายค่าทัวร์ตั้งแพงนะ แนะนำอ่านเลยครับ!!! Click
ใบอนุญาติเลขที่31/01235
ใบอนุญาติเลขที่34/00235

ใบอนุญาติเลขที่34/00235 ใบอนุญาติเลขที่31/01235
100% Vaccinated Staff
เจซีทัวร์ได้รับประกาศนียบัตรชนะเลิศการบริการยอดเยี่ยมจากทริปแอดไวเซอร์ปี2015
เจซีทัวร์ บริการ
และ รับผิดชอบดีเลิศ
เจซีทัวร์ได้รับประกาศนียบัตรชนะเลิศการบริการยอดเยี่ยมจากทริปแอดไวเซอร์ปี2014
เจซีทัวร์ บริการ
และ รับผิดชอบดีเลิศ
Telephone:
089-5727603
Customer Center : Line Line: @jctour
Customer Center : Whatsapp Whatsapp:
+66 84 8053153
อ่านความคิดเห็นของผู้เคยใช้บริการ JC Tour Phuket
วิธีการจองทัวร์และชำระเงิน
วิธีการเช็คความน่าเชื่อถือ
ทำไมต้องเจซีทัวร์
แพ็คเกจ ไปเช้าเย็นกลับ
แพ็คเกจ 2 วัน 1 คืน
แพ็คเกจ 3 วัน 2 คืน
แพ็คเกจ 4 วัน 3 คืน
แพ็คเกจ 5 วัน 4 คืน
ใบอนุญาติเลขที่34/00235
หมายเลขจดทะเบียนกรมพัฒนาธุรกิจการค้า
หน้าแรก | Coral & Lotus | Life is...ตรัง | The Ring | Always Adding | เกาะหลีเป๊ะ | New Andaman | เหมาลำ เรือหางยาว | ติดต่อเรา
เจซี ทัวร์ ตรัง
ใบอนุญาตเลขที่ 34/00235(Inbound), 31/01235(Outbound)
28/79 หมู่1 ต.ราไวย์ อ.เมือง จ.ภูเก็ต 83130
โทร : 089-5727603 l Line : @jctour
อีเมลล์ : jctourthailand@gmail.com
เว็บไซต์ : www.jctour-trang.com
Copyrights 2020-2024. เจซีทัวร์. All rights reserved.