ตรัง: Coral and Lotus
Life is....ตรัง
The Ring: ตรัง ปราสาทหินพันยอด
Always Adding: เกาะตรัง
Be Joe Biden: เกาะหลีเป๊ะ 2วัน1คืน
Be Joe Biden: เกาะหลีเป๊ะ 2วัน1คืน
New Andaman เกาะกระดาน ตรัง + เกาะบุโหลน สตูล
Vena Amoris 3 วัน 2 คืน ตรัง หลีเป๊ะ
Be Boss ตรังพัทลุง 3วัน2คืน
As Per First: หมู่เกาะแหวน ทะเลตรัง
Shuttled Islands: ทัวร์ เต็มวัน เหลาเหลียง ตะเกียง
เช่าเหมาลำ เรือหางยาว ตรัง
1 Plus 1 Equal 10 เกาะหลีเป๊ะ
No Here, Nowhere else ตรัง 2วัน1คืน
Best First เกาะหลีเป๊ะ 3วัน2คืน
Picture 25 of Water.... เกาะหลีเป๊ะ
Oye Como Va: ตรัง2วัน1คืน
No Casino Royale : สัมผัสจริงดีกว่า ตรัง
  089-5727603 @jctour jctourthailand@gmail.com

Be Joe Biden: เกาะหลีเป๊ะ
เกาะหลีเป๊ะ 2 วัน 1 คืน

Be Joe Biden: เกาะหลีเป๊ะ แพ็คเกจท่องเที่ยวเกาะ สำหรับ "โก๋เก๋า" (มันแค่อายุมากไม่ใช่หมดไฟ) เกาะหลีเป๊ะ ที่มีเกาะบริวารมากมาย อย่าง เกาะยาง เกาะหินงาม เกาะรอกลอย และอื่นๆ อีกนับ 10 เกาะ.. เวลามันเป็นสิ่งที่มีคุณค่าสูงมาก ๆ สำหรับทุก ๆ คน โดยเฉพาะ "โก๋เก๋า" ที่ทุกๆ วินาที มีคุณค่า

ด้วยข้อจำกัดที่ว่า "เวลามีค่าสูงมาก" เจซีทัวร์ เกาะหลีเป๊ะ คัดเลือกแบบเน้น ๆ เฉพาะที่สวยที่สุด เข้าถึงง่าย สะดวกสบาย โดยเฉพาะจุดดำน้ำตื้น (ที่ค้นพบใหม่และสวยกว่า) สำหรับวัย สว ผู้ใหญ่ หรือท่านลูกค้า ที่ให้ความสำคัญ กับ "เวลา" เป็นพิเศษ จัดทำเป็นแพ็คเกจ ที่เปี่ยมด้วยทรงคุณค่า และระดับการบริการ อยู่ในแบบ Upper Class..

แพ็คเกจท่องเที่ยว เกาะหลีเป๊ะ Be Joe Biden คำนึงว่า ถ้าไม่เป็นหนึ่ง ก็ไม่มีใครจำได้ (If you are not first, you are the last) ไม่โอ้เอ้ ไม่เสียเวลา ไม่ต้องค้นหา เข้าถึงได้โดยง่าย บริการสุดยอดเยี่ยมทุกย่างก้าว ดูแลอย่างไม่ตกไม่หล่น เป็นคุณสมบัติอันแรก ของแพ็คเกจนี้

แนะนำอ่านรายละเอียดของโปรแกรมก่อนตัดสินใจนะครับ, ดูภาพ Highlight, ดูโปรแกรมอย่างถี่ถ้วน หรือ.. เพื่อการตัดสินใจที่แม่นยำ ด้วยข้อมูลที่ถูกต้อง ฝ่าย detail ของเจซีทัวร์ เปิดสายให้ข้อมูลเพิ่มเติม ตลอด 24 ชั่วโมง โทรทันที 089-5727603 ไลน์ @jctour (ดึกดื่นแค่ไหน โทรได้เลยครับ)

เกาะหลีเป๊ะ - หัวใจของสตูล

Be Joe Biden: เกาะหลีเป๊ะ Be Joe Biden: เกาะหลีเป๊ะ Be Joe Biden: เกาะหลีเป๊ะ
Be Joe Biden: เกาะหลีเป๊ะ Be Joe Biden: เกาะหลีเป๊ะ Be Joe Biden: เกาะหลีเป๊ะ

การท่องเที่ยวของสตูล ได้ก่อกำเนิดขึ้น ที่เกาะหลีเป๊ะ เริ่มต้นขึ้นตั้งแต่ 30 กว่าปีที่แล้ว ที่นักท่องเที่ยวชาวยุโรป รู้จักเกาะหลีเป๊ะ และต่างก็หลั่งไหลกัน มาชื่นชมความงดงาม ของหมู่เกาะแห่งนี้... ที่น่าแปลกใจก็คือ ไม่ว่าน้ำทะเล จะเปลี่ยนทิศไปขนาดไหน แต่ดูเหมือนว่า ที่เกาะหลีเป๊ะ ความงามแห่งทะเล น้ำที่ใสยิ่งกว่าใส ริมหาดที่ขาวยิ่งกว่าขาว อากาศดี และยอดเยี่ยม ไม่เคยจางหาย และที่น่าทึ่งไปกว่านั้น หมู่เกาะหลีเป๊ะ ดูเหมือนจะเพิ่ม ความสวยบริสุทธิ์ขึ้นทุก ๆ ปี... หากชาวสวรรค์มีเกาะ ไว้ให้เหล่าเทวดาพักร้อนจริง ๆ ละก็ เกาะหลีเป๊ะถือว่าใกล้เคียง กับเกาะของเหล่าเทวดา ที่สุดแล้ว

ถ้าหมายถึง ดำน้ำตื้น....เกาะหลีเป๊ะเท่านั้น

Be Joe Biden: เกาะหลีเป๊ะ Be Joe Biden: เกาะหลีเป๊ะ Be Joe Biden: เกาะหลีเป๊ะ
Be Joe Biden: เกาะหลีเป๊ะ Be Joe Biden: เกาะหลีเป๊ะ Be Joe Biden: เกาะหลีเป๊ะ

ที่เกาะหลีเป๊ะ มีจุดดำน้ำในคลาสที่สวยมาก อยู่รอบเกาะ แต่ เจซีทัวร์เกาะหลีเป๊ะ มีจุดดำน้ำตื้นที่ดำง่าย และสวย ในระดับความทรงจำ Site พิเศษ ที่แตกต่างออกไป ทัวร์ไกด์ ผู้เชี่ยวชาญพิเศษ พร้อมเรือหางยาวท้องถิ่น ที่ถูกออกแบบ ไว้สำหรับการขึ้นลง ในการดำน้ำตื้น ที่เกาะหลีเป๊ะเท่านั้น "มั่นใจได้ว่า ทริปนี้ เหมาะสำหรับทุกวัย ไม่ว่าจะ สว. ผู้ใหญ่ ผู้หญิง เด็กๆ ว่ายน้ำเก่ง หรือว่ายน้ำไม่เป็นเลย ทีมงานพิเศษของเจซีทัวร์ จะคอยช่วยเหลือ ประคับประคอง ให้ท่านลูกค้า ได้เสพภาพตรงหน้า... เขาเรียกอะไรนะ? สุดใจ..ใช่สวยสุดใจ...

ที่เกาะรอกลอย-ติดกับเกาะดง และเกาะหินงาม

Be Joe Biden: เกาะหลีเป๊ะ Be Joe Biden: เกาะหลีเป๊ะ Be Joe Biden: เกาะหลีเป๊ะ

เกาะรอกลอย และเกาะดง นั้นแทบจะเชื่อมกันได้ และน้ำที่อยู่ระหว่าง เป็นเหมือนสระว่ายน้ำทางธรรมชาติ ที่สวยงามเป็นสีมรกต สุดงดงาม ใต้น้ำเต็มแน่นไปด้วย ทุ่งปะการังนับสิบไร่ ทำให้การได้ไปถึง จะได้ครบอรรถรส ริมหาดทราย ที่ขาวสวยยิ่งกว่าสวย น้ำทะเลสีมรกตใสยิ่งกว่าใส ทุ่งปะการัง ที่สามารถเข้าถึง และดูได้อย่างง่ายดาย โดยไม่ต้องใช้ความพยามยามใดๆ.... ส่วนอีกภาพนั้น เป็นเกาะหินงาม ที่เจซีทัวร์มีความจำเป็น ต้องแวะให้ท่านลูกค้า แต่เราจะเลือกเวลาเข้าถึง ในชั่วโมงที่ไร้ฝูงชน...

Resort ต้องสวย และดีเยี่ยมในแบบ Upper Class

Be Joe Biden: เกาะหลีเป๊ะ Be Joe Biden: เกาะหลีเป๊ะ Be Joe Biden: เกาะหลีเป๊ะ
Be Joe Biden: เกาะหลีเป๊ะ Be Joe Biden: เกาะหลีเป๊ะ Be Joe Biden: เกาะหลีเป๊ะ

Akira Lipe Resort รีสอร์ทถูกเลือกเพราะ ตั้งอยู่บนริมหาด สวยสุดของเกาะหลีเป๊ะ คือ "หาดพัทยา" มากไปกว่านั้น อยู่ตรงช่วงริมหาด ที่เป็น Privacy สูงสุด และ Location ที่ไม่ไกล หากจะเดินไป Nightlife ที่ถนนคนเดิน เกาะหลีเป๊ะ (ซึ่งทุกคนต้องไปแน่นอน) ...รีสอร์ท มีสิ่งอำนวยความสะดวก ครบครัน ทั้งสระว่ายน้ำ สปา และอื่นๆ สิ่งสำคัญสุดท้าย แต่สำคัญที่สุดคือ ห้องพักสวย สะอาดเอี่ยม ชนิดไม่มีฝุ่น ไม่มีความชื้น ไม่มีกลิ่น หลับสบาย ตกแต่งอย่างเรียบหรูดูดี และมี คลาส.....

Program (Upper Class Package)
วันที่ 1  
07:00 น. ทัวร์ไกด์ ประจำกลุ่ม พร้อมคนขับ และรถ Private (เฉพาะกลุ่มของท่าน) รับท่านลูกค้า ที่หาดใหญ่ หรือที่ตรัง (จะเป็นโรงแรม หรือสนามบิน หรือท่ารถ หรือที่ไหนก็ได้ ในเขตเมืองหาดใหญ่ และตรัง)

- เดินทางสู่ท่าเรือ "ปากบารา" Staff ของเจซีทัวร์ เสริฟ ชา กาแฟร้อน กับขนมไทย ก่อนออกเดินทาง...
08:30 น. ทัวร์ไกด์ และ ทีม Service ช่วยกันยกสัมภาระ (ทุกอย่าง) ของท่านลูกค้าลงเรือ Speed Boat
09:30 น. เรือมุ่งหน้าสู่เกาะหลีเป๊ะ ระหว่างทางจะผ่าน "ซุ้มประตูหิน ซึ่งเป็นเครื่องหมายของ การท่องเที่ยวสตูล

- ลงเรือที่เกาะไข่ เพื่อจะได้ชื่นชมซุ้มประตูที่ว่า ริมหาดทราย สวยละเอียดอ่อน น้ำใสเป็นกระจก เดิน Discovery รอบเกาะ ที่อยู่สุดโดดเดี่ยวกลางทะเลนี้ ตื้นเต้น และสนุก...

- ขึ้นเรือไปกันต่อครับ และถึงเกาะหลีเป๊ะ
11:00 น. เรือส่วนตัวของท่านลูกค้า ที่ถูกเตรียมพร้อมอุปกรณ์ดำน้ำครบครัน "ไปลุยทะเล กันเลยครับ"

- เกาะหินงาม "หินดำมัน กลมเกลี้ยง น้ำใสสีมรกต มองเห็นหินสีดำ สวยมาก และสามารถ ดำน้ำตื้น ริมหาดหินงาม ที่มีปลาสวยงามให้ดู...

- Site พิเศษ ปะการังสวย น้ำนิ่งสนิท ดำน้ำดูปะการัง หลังเกาะหินงาม.
12:30 น. หาดทรายขาว (ขาวยิ่งกว่าขาว) ที่เกาะยาง... มาบนเกาะนี้ เพื่อรับประทาน อาหารเที่ยง บนเกาะ และสามารถ ดำน้ำตื้นออกจากริมหาดได้เลย สวยมาก สบาย ไม่เหนื่อย ทริปนี้เน้นบริโภคธรรมชาติ ต้องไม่เหนื่อยครับ สบาย และต้องมีความสุข
13.30 น. อ่าวสอง ณ เกาะอาดัง.. ตื้นเต้นกับภาพใต้น้ำที่อยู่ตรงหน้า น้ำทะเลใส และไม่มีคลื่นลม ทีมบริการทางทะเล ของเจซีทัวร์ ช่วยให้ท่านได้ชื่นชม โลกใต้ทะเล แถบนี้ อย่างชัดแจ่ม ช้า ๆ ไม่ต้องรีบร้อน เพราะนี้เป็นทริป Upper Class (ไม่รีบและไม่รอ)
15:00 น. จุดชมปะการังเจ็ดสี ชื่อก้องโลก ตรงนี้น้ำเชี่ยว มีเชือกให้เกาะ และค่อย ๆ ไต่เชือก ซึ่งเชือกจะผูกทุ่นไว้ ผ่านจุดที่มีปะการังสวย ๆ โดยที่ไม่ต้องค้นหา.(ดำง่ายกว่าทุก ๆ ที).. ขออย่างเดียว อย่าหลุดมือจากเชือก..อ้าว! แล้วถ้าหลุดละ? น้ำเชี่ยว จะนำลูกค้า ลอยออกไป ห่างจากจุดน้ำเชียวสัก 30 เมตร ก็หยุด... ไม่อันตรายอะไรสักนิดเดียว ซึ่งเรือส่วนตัว กับทีมงานของท่าน ก็แค่ วนเรือไปรับ... แค่นั้นแหละ! ใช่... ฟังไม่ผิด แค่นั้นจริง ๆ ครับ
16:30 น. เรือส่วนตัวลำน้ำ นำท่านลูกค้า ไปชมบรรยากาศ สุดสวย และเรามาดูกันว่า ท่านจะอดใจ ไม่ลงน้ำอีกรอบไหมในยามเย็น ที่ทะเลทราย (กลางทะเล) ฝั่งภูเขาของเกาะหลีเป๊ะ ทำให้ใครบางคนเรียกว่า Mountain Beach.
17:30 น. รีสอร์ท ของทริปนี้สวย และสบายมากๆ แถมริมหาดหน้ารีสอร์ท น้ำใส ปะการังก็เยอะ Marine Life ก็เยอะ... เข้า Check In เลยครับ.... Akira Lipe Resort

- เหนื่อย! พักผ่อน เพลิดเพลิน กับสิ่งอำนวยความสะดวกครบครัน จะเล่นน้ำในสระน้ำ (หน้าห้องพัก) หรือลงไปเดินเล่นริมหาด (หน้ารีสอร์ท) ก็ล้วนเป็น Idea สุดยอดเยี่ยม
18:30 น. Set Dinner (ทัวร์ไกด์ นำเมนูไปให้ท่านเลือกล่วงหน้า 1 ชั่วโมง) จัดไว้พร้อม ที่ภัตตาคาร ของรีสอร์ท เพื่อให้แน่ใจได้ว่า ท่านจะได้รับ อรรถรส ของการพักผ่อน อย่างเต็มอิ่ม...

- ทัวร์ไกด์รับท่าน เดินริมหาด เพื่อไป Nightlife ถนนคนเดิน เกาะหลีเป๊ะ

- หลังกลับมาพักผ่อน นอนฟังเสียงคลื่น มองหมู่ดาวบนท้องฟ้า และจินตนาการถึง "วินเซ้นท์ แวน โก๊ะ" ว่าเขาฉลาดล้ำลึกในด้านศิลปะ แต่ไอเดียสุดจะต่ำเตี้ย ในเรื่องการตลาด
  เชิงอรรถ: วินเซ้นท์ วาดรูปมากมาย รวมทั้งรูปดาวกระจ่างฟ้า Starry Night ที่มีราคานับ 100 ล้าน, แต่ขายรูปได้แค่รูปเดียวในราคา 9 เหรียญ ตลอด ช่วงชีวิต ทีมีอยู่..(เก่งศิลปะ แต่แย่เรื่องการตลาด)

วันที่ 2  
07:00 น. รับประทานอาหารเช้า...
08:00 น. เรือลำส่วนตัวของท่านลูกค้า รับท่านจากหน้ารีสอร์ท มุ่งหน้าสู่เกาะรอกลอย... ใช่ครับวันนี้ เราจะไปแค่เกาะเดียว ไม่ใช่จะไม่มีเวลา แต่ทริปนี้เน้นความเป็นเลิศ จะไม่เสียเวลาใด ๆ ไปกับสิ่งที่เป็นอันดับ สอง...

- ช่องแคบระหว่าง เกาะดงกับเกาะรอ-กลอย เป็นทุ่งปะการังเขากวาง กว้างนับไร่ สวยงามสุดตะลึง และที่สำคัญ เป็นสองเกาะ ที่ว่ายน้ำไปหากันได้ ประกอบกับน้ำใส มากกว่าใส งดงามจริงๆ

- เราใช้เวลาที่เกาะรอกลอย กับเกาะดง ตลอดเช้าถึงเที่ยง
12:00 น. รับประทานอาหารเที่ยงบนเกาะ

- เราเดินทางกลับมายัง รีสอร์ท

- Check Out ออกจากรีสอร์ท
13:30 น. ทัวร์ไกด์ ขนสัมภาระท่านลูกค้าขึ้นเรือ Speed Boat

- ออกจากเกาะหลีเป๊ะสู่ท่าเรือปากบารา
15:00 น. ที่ท่าเรือ รถคันส่วนตัวของท่าน รับท่านออกจากท่าเรือ "เหนื่อย" หลับตลอดเส้นทาง ได้เลยครับ เรามุ่งหน้าสู่ หาดใหญ่ หรือ ตรัง
16:30 น. ส่งท่านลูกค้าที่สนามบิน หรือที่ไหนก็แล้วแต่ ตามที่ท่านลูกค้า Request
  การทำและแสวงหาสิ่งที่มีคุณค่าสูงสุดให้กับ Life Time นั้นจะเริ่มต้นวันแรก ที่ช่วยเหลือตัวเองได้ และจบคือวันสุดท้ายที่มีชีวิต, ไม่ใช่วันที่รู้สึกว่าแก่ตัวลง..., มันคงจะเป็นแนวคิดเดียวกัน กับ ท่านประธานาธิบดีคนที่ 46 ของสหรัฐอเมริกา และอายุ 78 ปี... "แค่อายุมากไม่ใช่หมดไฟ".....

สว หรือ? จองเลยครับท่าน เรารับประกันว่าท่านจะมีความสุขไม่ลืมเลือนกับทริป ฺBe Jo Biden ที่เกาะลิเป๊ะ

รถคันสะอาดเอี่ยม คนขับที่ผ่านการอบรม การดูแลลูกค้าเป็นอย่างดี ทัวร์ไกด์ผู้รอบรู้และ Service mind เต็มเปี่ยม Stand by 24 ชั่วโมง (เรียกง่าย ใช้คล่อง ได้ตลอดเวลา)

ราคา Upper Class
ผู้ใหญ่ 12,500 บาท/ท่าน (Double Room)
  ทัวร์ทริปนี้ เหมาะสมสำหรับ ผู้มีพื้นฐาน ประสบการณ์ชีวิต ไม่ต่ำกว่า 12 ปี

ราคานี้รวม

  • เที่ยวเกาะ รอบใกล้ ดำน้ำตื้นจุดดำน้ำพิเศษ แบบ Private
  • เที่ยวเกาะ รอกลอย และเกาะดง (สระน้ำธรรมชาติ กลางทะเลเหนือ ไร่ปะการังเขากวาง) แบบ Private
  • รับส่งแบบ Private จากหาดใหญ่ หรือตรัง
  • Transfer โดยเรือ Speed Boat ไปกลับเกาะหลีเป๊ะ
  • ทัวร์ไกด์ Private ดูแล รับใช้ บริการ 24 ชั่วโมง ตลอด 2 วัน 1 คืน
  • อาหารครบทุกมื้อ
  • รีสอร์ทที่พัก บนริมหาด ตรงเวิ้งสวยสุด อาคีรา รีสอร์ท แอนด์ สปา (หรือเทียบเท่า)
  • ประกันภัยแบบนักท่องเที่ยว ทุกช่องทาง
JC Tour Transfer JC Tour Transfer JC Tour Transfer

จองโปรแกรมนี้

ข้อมูลที่ต้องการเพิ่ม ทุกข้อสงสัย สอบถามได้ตลอด 24 ชั่วโมง โทรทันที 089-5727603, ไลน์ @jctour



ทำไมต้องเจซีทัวร์

ใบอนุญาติเลขที่34/00235

ทำไมต้อง เจซีทัวร์ ครับ?

เจซีทัวร์จดทะเบียนท่องเที่ยว แบบ In Bound หมายเลข.. 34/00235 (Jc.Tour-Inbound) บริษัทประกันภัยต้องดูแลคุ้มครองทั่วประเทศไทย ที่ลูกค้าของเจซีทัวร์เดินทางไปถึง

เจซีทัวร์ จดทะเบียน การพาณิชย์ อิเล็กทรอนิกส์ ถูกต้อง หมายเลข 3801300970879

เจซีทัวร์ คือบริษัททัวร์ ที่ได้รับการรับรองจาก สมาชิก TripAdvisor ว่าเป็นบริษัทที่บริการดีที่สุดในโลกครับ.

จริงหรือ? ทำไมจะไม่ลองอ่านดูครับว่า "ชาวโลกเขาพูดถึงเจซีทัวร์" ว่าอย่างไร? ต้องจ่ายค่าทัวร์ตั้งแพงนะ แนะนำอ่านเลยครับ!!! Click






100% Vaccinated Staff
เจซีทัวร์ได้รับประกาศนียบัตรชนะเลิศการบริการยอดเยี่ยมจากทริปแอดไวเซอร์ปี2015
เจซีทัวร์ บริการ
และ รับผิดชอบดีเลิศ
เจซีทัวร์ได้รับประกาศนียบัตรชนะเลิศการบริการยอดเยี่ยมจากทริปแอดไวเซอร์ปี2014
เจซีทัวร์ บริการ
และ รับผิดชอบดีเลิศ
Telephone:
089-5727603
Customer Center : Line Line: @jctour
Customer Center : Viber Viber:
+66 84 8053153
Customer Center : Whatsapp Whatsapp:
+66 84 8053153
อ่านความคิดเห็นของผู้เคยใช้บริการ JC Tour Phuket
วิธีการจองทัวร์และชำระเงิน
วิธีการเช็คความน่าเชื่อถือ
ทำไมต้องเจซีทัวร์
ใบอนุญาติเลขที่34/00235
หมายเลขจดทะเบียนกรมพัฒนาธุรกิจการค้า
หน้าแรก | Coral & Lotus | Life is...ตรัง | The Ring | Always Adding | เกาะหลีเป๊ะ | New Andaman | เหมาลำ เรือหางยาว | ติดต่อเรา
เจซี ทัวร์ ตรัง
ใบอนุญาตเลขที่ 34/00235
35/64 หมู่บ้านแลนด์แอนด์เฮ้าส์พาร์คภูเก็ต โซนปาริชาติ ต.ฉลอง อ.เมือง จ.ภูเก็ต 83000
โทร : 089-5727603 l แฟกซ์ : (076) 378035
อีเมลล์ : jctourthailand@gmail.com
เว็บไซต์ : www.jctour-trang.com
Copyrights 2020-2021. เจซีทัวร์. All rights reserved.